Dịch vụ xin visa Trung Quốc thủ tục nhanh – rẻ – uy tín

Họ muốn xin visa Trung Quốc giá rẻ để đến thăm các địa điểm du lịch nổi tiếng của đất nước ngàn năm tuổi này, nhưng đã tự hỏi thị thực Trung Quốc là bao lâu và họ sẽ ở Trung Quốc bao lâu. Bao nhiêu ngày Công ty chuyên sản xuất visa Trung Quốc giá rẻ sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này trong bài viết sau. Đọc ngay bây giờ!

► Visa Trung Quốc có giá trị bao lâu?

Các loại thị thực phổ biến nhất của Trung Quốc là thị thực du lịch, thị thực sinh viên và thị thực làm việc, mỗi loại có thời hạn khác nhau.

Với thị thực du lịch Trung Quốc cứ sau 3 tháng, du khách chỉ có thể vào Trung Quốc một lần và không thể ở lại lâu hơn 15 ngày, vì vậy du khách phải sắp xếp chuyến đi phù hợp. nên rời khỏi Trung Quốc trước khi visa hết hạn. Ngoài ra còn có một thị thực nhóm rẻ hơn, thuận tiện hơn so với một thị thực duy nhất khi bạn đăng ký một tour du lịch Trung Quốc.

Giấy tờ cần thiết khi xin visa

Trung Quốc là một trong những quốc gia mà người nộp đơn không phải cung cấp bằng chứng tài chính khi xin visa. Để có được visa Trung Quốc giá rẻ, bạn chỉ cần chuẩn bị các tài liệu sau:

1. Thẻ gốc có giá trị trong hơn 6 tháng

2. Ảnh ID

3,3 ảnh 4 × 6 nền trắng

4. Ảnh hộ khẩu

(Lưu ý: Nếu bạn làm việc trong công ty của chúng tôi, bạn chỉ cần giấy tờ đỏ.)

5. Đối với công dân có hộ khẩu ở miền Nam (từ Quảng Nam), phải thêm các nội dung sau: xác nhận việc làm, đơn xin nghỉ phép, sao kê tài khoản trong 3 tháng qua với số dư trên 50 triệu đồng.

6. Đơn xin Visa Trung Quốc (Xem bài viết Cách hoàn thành Đơn xin Visa Trung Quốc từ A đến Z)

7. Đặt khách sạn và vé máy bay.

Trong trường hợp bạn xin visa làm việc tại Trung Quốc, bạn cần thêm vào như sau:

  • Lời mời và đăng ký kinh doanh từ các công ty Trung Quốc (quét).
  • Quyết định gửi công tác, đăng ký kinh doanh cho công ty Việt Nam.

►Các bước để xin visa Trung Quốc

Địa chỉ gửi

Đại sứ quán Trung Quốc đã thành lập Trung tâm dịch vụ thị thực Trung Quốc tại Hà Nội để nhận đơn xin thị thực Trung Quốc cho các cá nhân và cơ quan du lịch thay mặt cho các cơ quan du lịch. 45 năm trước trong bộ phận lãnh sự của Đại sứ quán Trung Quốc tại Huang Yao. Do đó, bạn có thể mang nó đến Trung tâm thị thực Trung Quốc tại Hà Nội tại tầng 7, tòa nhà Trương Thịnh, khu phức hợp Tràng An, phố Phụng Chí Kiên, số 1, quận Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội. để có được lời khuyên tốt nhất, tạo hồ sơ đầy đủ nhất và tất nhiên không phải đứng xếp hàng.

Các trường hợp đăng ký hộ khẩu hoặc tạm trú ở phía bắc áp dụng cho Trung tâm Visa Trung Quốc tại Hà Nội.

Nếu bạn có đăng ký hộ khẩu ở khu vực miền trung, bạn có thể đến Trung tâm thị thực Trung Quốc ở Đà Nẵng và về phía nam đến Trung tâm thị thực Trung Quốc tại Hồ Chí Minh.

Giờ làm việc: Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều.
Trang web: www.visaforchina.org

Lưu ý: Trung tâm Visa Trung Quốc tạm dừng theo lịch của đại sứ quán và lãnh sự quán và không hoạt động vào các ngày lễ của Việt Nam và Trung Quốc. Do đó, bạn nên xác định thời gian xin visa theo thời gian đi lại.

Xếp hàng cho tàu của bạn

Giờ làm việc tại Trung tâm Visa Trung Quốc bắt đầu lúc 8:30 sáng. Tuy nhiên, bạn nên đến sớm lúc 5 giờ sáng để đăng ký đơn hàng vì số người xếp hàng để xin visa Trung Quốc rất lớn và bạn phải xếp hàng. khá dài Khoảng thời gian từ 10 giờ sáng đến 1 giờ chiều cũng là giờ cao điểm. Bạn nên tránh rút ngắn thời gian chờ đợi. Bạn cũng có thể đặt một cuộc hẹn trực tuyến, điền vào mẫu đơn xin thị thực trực tuyến và mang nó đến đây.

(Nếu bạn không có nhiều thời gian để đăng ký, bạn có thể liên hệ với một công ty visa Trung Quốc để được hỗ trợ. Điều này sẽ giúp đơn đăng ký của bạn nhanh hơn.)

Xin visa

Hãy nhớ đến Trung tâm Visa Trung Quốc kịp thời khi đăng ký trực tuyến. Sau khi bạn đến đây, hãy làm như sau:
1. Kiểm tra hồ sơ gốc: nộp thư hẹn và gói đơn (mẫu đơn xin thị thực, hộ chiếu và các giấy tờ kèm theo) tại quầy lễ tân.
2. Lấy số: Sau khi quét thông tin hộ chiếu, hãy lấy số thứ tự và đợi trong cửa sổ tương ứng.
3. Áp dụng: Khi bạn đã đạt đến số của mình, hãy đến trường thích hợp để gửi số đó. Sau khi ứng dụng được chấp nhận, nhân viên viết hóa đơn thanh toán và số thứ tự thanh toán. Đọc mặt sau của hóa đơn một cách cẩn thận và ký tên để xác nhận.
4. Thanh toán: Đến trạm thu phí để trả visa và phí dịch vụ và đặt lịch hẹn để trả lại kết quả và vé xác nhận.
5. Nhận thị thực: nhớ giữ cẩn thận phiếu hẹn và đến trung tâm thị thực Trung Quốc để lấy thị thực vào ngày ghi trên chứng từ, lấy lại hộ chiếu và nhận biên lai.

Kiểm tra kết quả visa Trung Quốc

Đối với tài liệu thông thường, thời gian xử lý là 4 đến 7 ngày, trong trường hợp khẩn cấp, thời gian xử lý là 1-2 ngày (phải trả phí khẩn cấp). Bạn có thể truy cập trang web của Trung tâm Visa Trung Quốc để kiểm tra tình trạng cấp visa (nếu trang web ở trạng thái tiếng Anh, hãy chuyển sang tiếng Việt trước nếu cần và sau đó nhập thông tin).
Khi bạn đã nhận được kết quả visa, vui lòng mang theo thư hẹn và xác nhận thanh toán và đưa cho cảnh sát. Nó sẽ đưa bạn đến nơi mà bạn sẽ nhận được kết quả của thị thực du lịch Trung Quốc.

Khi nào hộ chiếu của tôi sẽ được trả lại?

Ngay sau khi bạn đã nộp đơn, một cuộc hẹn sẽ được thực hiện cho việc trả lại kết quả visa. Thời gian ước tính được đưa ra trên mẫu này. Hãy nhớ trở lại hộ chiếu của bạn với ngày chính xác. Nếu bạn không thể đến ngày hẹn khi hết hạn nhập cảnh hoặc 30 ngày sau ngày lãnh sự quán quyết định phê duyệt hoặc từ chối visa, Trung tâm Visa Trung Quốc có quyền cung cấp các tài liệu liên quan đến đại sứ quán hoặc đại sứ quán Có được lãnh sự quán, chuyển nhượng để xử lý.

Phải làm gì trước khi bạn có được thị thực

Trước khi bạn nhận được visa Trung Quốc, vui lòng kiểm tra giờ làm việc của Trung tâm Visa Trung Quốc.

Khi bạn đến nơi, hãy làm theo các bước dưới đây:

1. Nhận số thứ tự và hãy kiên nhẫn chờ đợi.

2. Khi đến lượt bạn đến quầy với số thích hợp, hãy đặt lịch hẹn để trả lại kết quả và nhận hộ chiếu.

3. Nếu lệ phí visa thay đổi, bạn sẽ nhận được hộ chiếu của mình sau khi thanh toán thêm hoặc hoàn trả.

Xem xét cẩn thận tất cả các thông tin về thị thực, bao gồm tên đầy đủ, ngày sinh, số hộ chiếu, ngày hết hạn, thời gian nhập cảnh và thời gian lưu trú. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng thông báo cho nhân viên trung tâm ngay lập tức để tránh ảnh hưởng đến tuyến du lịch Trung Quốc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *